Lưu ý khi bài trí bàn thờ gia tiên ngày TếtBàn thờ gia tiên không được đặt ngược hướng nhà.
Việc này sẽ khiến các thành viên trong gia đình của bạn dễ gặp bất hòa hay rất dễ gặp bệnh tật. Nếu đặt bàn thờ gia tiên ở vị trí quay sang trái hoặc quay sang phải nhà thì chủ nhân của ngôi nhà sẽ dễ có tâm sự phiền muộn khó nói ra.

Bàn thờ gia tiên không được đặt dưới gầm cầu thang ( Động), không đặt ngay lối đi giao thông chính trong nhà.
Bàn thờ hay tủ thờ gia tiên không được đặt ngay cửa sổ, không dựa vào cửa sổ, tốt nhất là có bức tường phía sau chắc chắn.
Bàn thờ hay tủ thờ gia tiên không nên đặt ở những vị trí quá nhỏ bé, tối tăm, ẩm thấp;

bàn thờ treo tường

Bàn thờ treo tường cho nhà chung cư
Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại là loại mẫu bàn thờ thiết kế hiện đại, được làm bằng chất liệu gỗ hương tông màu tối nổi bật trên nền tường sáng màu, mặt bàn thiết kế rất đơn giản là một tấm gỗ phẳng và có thể tháo rời với phần giá đỡ. Kiểu mẫu bàn thờ này có thể gọi là bàn thờ treo tường gỗ hương
Có thể nói rằng đồ nội thất như bàn thờ, tủ nhưa đóng từ gỗ sồi là các sản phẩm đang cực kỳ “hot” ở thị trường đồ gỗ nội thất Việt Nam hiện nay. Thông tin về loại gỗ này cũng được đông đảo khách hàng của ANAMO rất được quan tâm tìm hiểu, dưới góc độ là nhà sản xuất thi công bàn thờ, tủ thờ bằng gỗ trực tiếp, hằng ngày tiếp xúc với chúng và các sản phẩm chủ lực cũng được đóng rất nhiều từ chất liệu sồi .. ANAMO chúng tôi nhận thấy rằng gỗ sồi là một loại chất liệu thích hợp làm xem tiep đội thất tủ thờ hay các loại bàn thờ đẹp treo tường với rất nhiều những ưu điểm đặc trưng riêng mà loại gỗ này đem lại .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *